Sửa điều hòa bị rò rỉ gas triệt để 100% tại Hà Nội

Chia sẻ

Khi điều hòa bị rò rỉ gas, đó thực sự là một sự cố nguy hiểm cho nên ngay sau khi phát hiện cần phải được khắc phục kịp thời. Nhưng để khắc phục triệt để thì những người không có chuyên môn sửa chữa sẽ không thể làm được. Giải pháp lúc này là liên hệ với đơn vị sửa điều hòa chuyên nghiệp của Đội điện nước tại Hà Nội theo số hotline  097.253.2525

Sửa điều hòa bị rò rỉ gas triệt để 100% tại Hà Nội
Sửa điều hòa bị rò rỉ gas triệt để 100% tại Hà Nội 01

Những nguy hiểm khi điều hòa bị rò gas

Ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dung do khí gas sinh ra có mùi hôi khó chịu nên những người sức khỏe yếu sẽ dễ bị choáng và bất tỉnh. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tử vong, nhất là với người già, trẻ em hoặc người đang bị bệnh.

Khi bị rò gas điều hòa sẽ bị hỏng và không thể hoạt động đúng với chức năng của mình được.

Dấu hiệu nhận biết điều hòa bị rò gas

Bằng khứu giác, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được điều hòa bị rò gas bởi mùi khí gas rò rỉ ra bên ngoài rất đặc trưng. Đặc biệt trong phòng điều hòa, khi máy đang hoạt động thì mùi gas càng trở nên nồng nặc và khó chịu hơn nên rất dễ nhận biết. Bởi vậy, khi phát hiện trong phòng sử dụng điều hòa có mùi khí gas thì 100% là chiếc điều hòa đang bị rò gas.

Sửa điều hòa bị rò rỉ gas triệt để 100% tại Hà Nội
Sửa điều hòa bị rò rỉ gas triệt để 100% tại Hà Nội 02

Nguyên nhân điều hòa bị rò gas

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho điều hòa bị rò gas, nhưng thông qua quá trình sửa điều hòa lâu năm, Đội điện nước nhận thấy có tới 90% là do 2 nguyên nhân sau:

  • Đường ống khi lắp đặt bị sai kỹ thuật
  • Đường ống đã sử dụng qua một thời gian và bị ăn mòn do hiện tượng oxy hóa gây ra.

2 nguyên nhân trên cũng là lí do dẫn đến việc điều hòa khi hoạt động không mát hoặc thậm chí là hỏng block nên rất khó sửa.

Đơn vị sửa điều hòa bị rò ga triệt để 100%

Vì điều hòa khi gặp sự cố bị rò gas nên sẽ rất nguy hiểm đối với người sử dụng. Bởi vậy cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất là gọi thợ sửa điều hòa của đơn vị sửa điều hòa uy tín như Đội điện nước. Bởi, để khắc phục triệt để được sự cố này đòi hỏi phải có đủ đồ nghề chuyên dụng cũng như kiến thức chuyên môn mới thực hiện được. Lựa chọn Đội điện nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tránh bị “móc túi” bởi sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong nghề của thợ sửa chữa.

Lý thuyết khắc phục điều hòa rò gas của Đội điện nước:

  • Lấy máy hàn lại điểm bị rò rỉ gas
  • Khi phát hiện nhiều mối hàn bị rò rỉ thì phải thay thế lại đường ống mới.
  • Nạp lại phần gas đã bị mất.
  • Dùng máy hút chân không để kiểm tra lại đường ống nhằm đảm bảo đường ống kín và không rò rỉ.
Sửa điều hòa bị rò rỉ gas triệt để 100% tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote